SD Việt Nam lắp đặt trạm biến áp 1500kVA cho tổ hợp chung cư cao tầng

12/10/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Dự án đầu tư xây dựng công trình tổ hợp chung cư cao tầng và dịch vụ N04
  • Địa điểm xây dựng: Khu đô thị mới Đông Nam đường Trần Duy Hưng, quận Cầu giấy, Hà Nội
  • Quy mô đầu tư/ giá trị hợp đồng: 10,872,754,480 vnđ
  • Chủ đầu tư/ Tổng thầu: Công ty cổ phần công nghệ DHL Việt Nam
  • Hoạt động xây dựng: Cung cấp, lắp đặt hệ thống trạm biến áp (tổ máy 1500KVA) cho tòa nhà N04
  • Thời gian triển khai: 2014

Công ty cổ phần xây dựng SD Việt Nam lắp đặt hệ thống cấp điện tòa nhà

Cuối tháng 10, 2014, SD Việt Nam hoàn thành và bàn giao trạm biến áp 1500kVA-35(22)/0.4kV thuộc hạng mục cung cấp điện cho thầu chính và chủ đầu tư dự án xây dựng tổ hợp chung cư cao tầng và dịch vụ N04.

Tại dự án, SD Việt Nam là nhà thầu đảm nhiệm công tác cung cấp thiết bị, lắp đặt hiệu chỉnh thiết bị. SD Việt Nam đã cung cấp máy biến áp hạ áp 22/0,4kV công suất 1500kVA, thực hiện lắp đặt và kết nối vào hệ thống tử cấp điện cho dự án. Trong quá trình thi công gặp nhiều khó khăn về nhân lực, máy móc, thiết bị, một số thủ tục liên quan…; nhưng nhờ nhận thức rõ về trọng trách được giao Công ty Cổ phần dầu tư xây dựng SD Việt Nam đã giải quyết những vướng mắc, khó khăn trong suốt quá trình thực hiện dự án. Nhờ những nỗ lực đó, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ.

SD Việt Nam lắp đặt điện tòa nhà
Dự án tổ hợp chung cư cao tầng và dịch vụ N04 – khu đô thị mới Đông Nam đường Trần Duy Hưng

Thông tin dự án:

Vị trí : N04 – Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, đường Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loại hình : Căn hộ, Trung tâm thương mại

Được triển khai xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 10.279m2, trong đó diện tích đất xây dựng 4.900m2, Chung cư N04 là tổ hợp nhà ở cao tầng và dịch vụ cao 29 tầng cùng 1 tầng kỹ thuật và 3 tầng hầm.3 tầng hầm bố trí làm nơi để xe.Khối đế từ tầng 1 đến tầng 6 được dùng làm khu dịch vụ, văn phòng và kỹ thuật.Khối tháp từ tầng 7 – 29 gồm 3 khối A, B, C với 536 căn hộ có diện tích từ 90,5 – 151,8m2. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, các phòng đều có mặt thoáng, tạo cho căn phòng luôn đầy đủ ánh sáng và ấm cúng. Công trình được xây dựng mới, đồng bộ hoàn chỉnh 01 tổ hợp nhà ở cao tầng và dịch vụ cao 29 tầng, 01 tầng kỹ thuật và 4 tầng hầm: Từ tầng 1 – tầng 5 là khu dịch vụ và văn phòng; từ tầng 6 – tầng 29 là khối căn hộ cao cấp. Toàn bộ nút giao thông đứng, khu vệ sinh công cộng được đặt tại lõi trung tâm khu đất, đáp ứng một cách linh hoạt việc phân chia chức năng sử dụng, độc lập về giao thong đồng thời tạo sự tiếp cận tối đa với thiên nhiên xung quanh

Chung cư N04 nằm rất gần các địa điểm nổi tiếng như: Trung tâm hội nghị quốc gia, khách sạn Grand Plaza, Sân vận động Mỹ Đình, trường chuyên Hà nội – Amsterdam, siêu thị Big C và các địa điểm dịch vụ giải trí.

Chung cư N04 được đầu tư bởi liên doanh: Tổng công ty đầu tư và phát triển hạ tầng Đô thị (UDIC), Công ty CP xây dựng công nghiệp (ICC), Công ty CP tư vấn kiến trúc đô thị Hà Nội (UAC) và Công ty CP Thương mại quốc tế và tư vấn INVECON.